CÔNG TY XÂY DỰNG MINH KHANG

XU HƯỚNG HIỆN NAY - PHÒNG NGỦ MASTER

Thiết kế phòng ngủ hiện nay được chú trọng hơn cả. Bởi đây là không gian riêng tư, là thế giới riêng của mỗi người sở hữu. Có một xu hướng hiện nay khá thịnh hành trong việc xây dựng và thiết kế phòng ngủ chính là phòng ngủ master. Vậy Phòng ngủ master là gì? chúng có gì khác so với phòng ngủ truyền thống.

Trong một căn hộ, một ngôi nhà sẽ có rất nhiều phòng khác nhau. Vậy phòng ngủ master là gì? Đây được xem là câu hỏi chung của khá nhiều Quý vị quan tâm. Quý vị hãy cùng theo dõi bài viết được trả lời được câu hỏi đó.

Phòng ngủ master được xem là phòng ngủ chính của cả ngôi nhà, trong một căn hộ chung cư căn phòng này thường được dùng cho gia chủ. Chính vì thế phong ngủ này thường được chú trọng hơn cả về tất cả các mặt như:
Bố trí nội thất  phù hợp nhất để tiện cho mọi sinh hoạt.
View đẹp nhất : Đủ để đón ánh sáng, hướng gió.
Rộng rãi : Phòng ngủ này không chỉ là nơi sinh hoạt chiếm thời gian lớn của gia chủ khi về nhà cũng là nơi thư giản sau những căng thẳng ngoài xã hội thì không gian phù hợp sẽ mang lại cảm giác thoải mái và nhiều năng lượng hơn.
Màu sắc : phải phù hợp với phong thủy của gia Chủ và hài hòa với nội thất trong phòng này.  
Hướng đặt giường luôn hướn theo Đông hoặc Bắc lý do, rái đất quay tư đông sang tây Và nghiêng. Một góc 23.5o . Nếu ta ngoảng đầu về  Tây  Nam sẽ ngược với từ trường trái đất ko tốt cho sức khởe đặc biệt là điện não đồ. Những ngày có bão từ trường sẽ ảnh hưởng nhiều nhất. Tuổi không liên quan hữu đến hướng nhà cả mệnh cũng vây.

 

Zalo
0963 39 18 78