CÔNG TY XÂY DỰNG MINH KHANG

Xây dựng Minh khang !

Thân gửi Quý khách hàng và đối tác của Công ty TNHH TV – TK – XD Minh Khang!

Lời đầu tiên, cho phép tôi thay mặt cho tập thể công ty TNHH TV – TK – XD Minh Khang gửi tới toàn thể các Quý khách hàng và các đối tác của Công ty lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Trong thời gian qua công ty TNHH TV – TK – XD Minh Khang đã nhận được sự quan tâm hợp tác gắn bó tin cậy của quý khách hàng và các đối tác.

công ty TNHH TV – TK – XD Minh Khang là công ty hoạt động trên nhiều lĩnh vực và đa ngành nghề, bằng sự nỗ lực phấn đấu không ngừng nghỉ, vươn lên, tạo uy tín bằng chất lượng và tiến độ công trình, Với tiêu chí “UY TÍN - CHẤT LƯỢNG LÀ HÀNG ĐẦU” cho nên trong thời gian qua công ty đã có những bước trưởng thành về nhiều mặt và không ngừng lớn mạnh.

Trước những yêu cầu trong sự nghiệp đổi mới, để phát triển ổn định và bền vững, Công ty mong nhận được sự ủng hộ và hợp tác chặt chẽ hơn nữa từ Quý khách hàng, các đối tác để công ty TNHH TV – TK – XD Minh Khang luôn là thương hiệu đáng tin cậy trong hiện tại và tương lai.

Với những kết quả đã đạt được, những tình cảm tốt đẹp mà quý vị đã giành cho chúng tôi. Tôi tin tưởng rằng trong tương lai chúng ta sẽ có những hợp tác thiết thực hơn và cùng phát triển hơn nữa.

II- ĐỊNH HƯỚNG CHIẾN LƯỢC.

1. Chiến lược phát triển cty:

Công ty TNHH TV – TK – XD Minh Khang  là một nhà thầu xây dựng có uy tín, với đội ngũ kỹ sư được đào tạo bài bản chuyên sâu, trải qua nhiều công trình lớn đòi hỏi kỹ thuật cao, cán bộ có chuyên môn, công nhân giàu kinh nghiệm, yêu nghề, sẽ mang đến cho quý vị sự hài lòng về chất lượng cũng như cách làm việc. Công ty tiếp tục củng cố, phát triển ngành nghề truyền thống xây dựng tạo sự uy tín, để trở thành một nhà thầu xây dựng có năng lực về chuyên môn, cũng như năng lực về tài chính và chuyên nghiệp hóa trong cách quản lý, điều hành, đủ khả năng nhận thầu các công trình lớn đòi hỏi kỹ thuật, chất lượng, mỹ thuật cao.

2. Chiến lược của công ty:

Chuyên nghiệp hóa các hoạt động nhận thầu xây dựng, thiết kế các công trình độc đáo, bắt kịp xu thế, thỏa mãn thị hiếu của khách hàng.

Cùng với việc áp dụng các phương pháp thi công mới và công nghệ thi công tiên tiến, công ty quyết tâm tiếp tục mang lại cho các khách hàng những sản phẩm chất lượng cao dịch vụ tốt nhất.

Luôn tiếp thu trau dồi những kiến thức, đào tạo kỹ năng chuyên môn cho cán bộ công nhân viên theo định kỳ.

Các hoạt động của công ty TNHH TV – TK – XD Minh Khang  thực hiện tập trung vào các lĩnh vực:

  1. Xây dựng nhà các loại, công trình công nghiệp
  2. Sửa chữa, duy tu bảo dưỡng các căn hộ trung cư, cao ốc, văn phòng, showroom, quán cafee, cây xăng...
  3. Phá dỡ.
  4. Tư vấn thiết kế, giám sát các công trình xây dựng.
  5. Tư vấn thiết kế, tư vấn giám sát công trình dân dụng – công nghiệp, giao thông, thủy lợi.
  6. Xây dựng công trình kỹ thuật dân dụng khác.

Xin gửi tới quý vị lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt !

 

Zalo
0963 39 18 78