CÔNG TY XÂY DỰNG MINH KHANG

Sơn nhà - chống thấm các hạng mục

Bất kỳ trục trặc nào liên quan đến ngôi nhà đều ảnh hưởng đến cuộc sống của gia chủ. Và việc cải tạo, làm mới ngôi nhà sẽ có tác dụng tích cực cho cả gia chủ và diện mạo của không gian. Để khắc phục mọi vấn đề liên quan đến nhà ở, bạn hãy chọn cho mình một đối tác chuyên nghiệp và đáng tin cậy trong lĩnh vực sửa nhà trọn gói.

Công ty TNHH TV - TK - XD Minh Khang chuyên thực hiện các dịch vụ sơn, sửa nhà giá rẻ trên toàn thành phố Hồ Chí Minh. Trong đó, sửa chữa nhà trọn gói là dịch vụ trọng tâm của công ty. Đội ngũ công nhân viên giàu kinh nghiệm, lành nghề, tận tình của chúng tôi hoàn toàn đáp ứng được mọi yêu cầu của các hạng mục lớn, nhỏ như: 

 

+ Thiết kế, thi công xây nhà trọn gói tại tphcm, sửa chữa theo yêu cầu 

+ Thiết kế, thi công xây dựng mới nhà ở, công trình dân dụng 

Sửa nhà nâng tầng cải tạo nhà cũ

+ Thiết kế, lắp đặt cửa sắt, cửa cuốn, cửa kính. 

+ Chống thấm, chống nóng 

+ Cải tạo, nâng cấp, làm đẹp, chuyển đổi công năng mới. 

+ Cơi nới, mở rộng, xây thêm tầng. 

+ Xử lý sự cố thấm, dột, lún, nứt công trình. 

+ Cải tạo, sửa chữa hệ thống điện, hệ thống nước. 

+ Sửa chữa, lắp đặt thiết bị điện lạnh

+ Xây tường ngăn, dựng vách ngăn, làm trần thạch cao

+Các hạng mục khác theo yêu cầu khách hàng

Dịch vụ sửa nhà trọn gói của Công ty TNHH TV - TK - XD Minh Khang đảm bảo sẽ đáp ứng các tiêu chí: bền, đẹp, bảo hành lâu dài, giá cả phải chăng. 

Quy trình làm việc của Công ty TNHH TV - TK - XD Minh Khang chặt chẽ và chuyen nghiệp gia chủ liên hệ với công ty sẽ được hỗ trợ tư vấn cụ thể, khảo sát công trình, lên dự toán báo giá chi tiết, thời gian thi công, cung cấp giải pháp phù hợp nhất, ký kết hợp đồng bài bản,ràng buộc, bảo hành chuyên nghiệp và hậu mãi chu đáo.

 

Gia chủ sẽ hoàn toàn yên tâm khi giao phó ngôi nhà cho Minh Khang sửa trọn gói. Cùng đội ngũ nhân viên giỏi, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực sơn-sửa nhà hàng đầu thành phố Hồ Chí Minh. Đây là niềm tự hào và là động lực để chúng tôi cung cấp dịch vụ sơn sửa nhà tốt hơn nữa cho quý khách hàng. Chúng tôi rất mong hỗ trợ và đồng hành cùng gia chủ để khắc phục mọi vấn đề liên quan đến nhà ở. Hãy để Minh Khang sơn sửa ngôi nhà của bạn!

 

Zalo
0963 39 18 78