CÔNG TY XÂY DỰNG MINH KHANG

DỊCH VỤ XIN PHÉP CẢI TẠO NÂNG TẦNG NHÀ PHỐ

HỒ SƠ XIN PHÉP CÀI TẠO NÂNG TẦNG NHÀ PHỐ
Hiện nay cùng với sự phát triển của xã hội nói chung và phát triển cơ sở hạ tầng nói riêng, dẫn tới hệ lụy là những ngôi nhà những cở quan bị xuống cấp một mặt theo thời gian mặt khác là sự đô thị hóa dẫn tới việc các công trình như nhà dân, khu dân cư … bị lạc hậu. Do đó gia chủ muốn cơi nơi, nâng nền, nâng tầng hoặc thay đổi kiến trúc công năng sử dụng để bắt kịp với sự phát triển, xu thế của xã hội.
Cụ thể, có một số gia đình muốn sửa chữa nhà bằng việc cải tạo nâng tầng, thay đổi kiến trúc công năng sử dụng để có thêm không gian sinh hoạt. Trong xây dựng, hạng mục này không phải muốn thực hiện là được mà bắt buộc chủ nhà hoặc chủ đầu tư phải tiến hành xin giấy phép xây dựng mới được thi công.
Thông thường để hoàn thành hồ sơ sửa nhà nâng tầng thì rất phức tạp, nếu không am hiểu mà gia chủ tự đi làm có khi đến mấy tháng trời vẫn chưa có được giấy phép.
Minh Khang là đơn vị có kinh nghiệm nhiều năm trong lịnh vực hồ sơ xin phép cải tạo nâng tầng nhà phố trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh đảm bảo trong thời gian nhanh nhất có thể.
HỒ SƠ CẤP PHÉP SỬA CẢI TẠO NÂNG TẦNG GỒM :
1). Đơn xin cấp giấy phép xây dựng (theo Mẫu 3 phụ lục kèm theo);
2). Bản sao có chứng thực một trong những giấy tờ về quyền sở hữu nhà, quyền sử dụng đất.
3). Bản vẽ thiết kế xây dựng công trình thể hiện (trên khổ giấy A3, A2, A1 hoặc Ao) các thành phần sau đây:
+ Tổng mặt bằng công trình trên lô đất có thể hiện đầy đủ kích thước, ranh lộ giới, tỷ lệ 1/200 ÷ 1/500; kèm theo bản đồ vị trí công trình có thể hiện số lô, ranh thửa đất theo bản đồ dịa chính chính quy năm 2005;
+ Mặt bằng các tầng, mặt đứng và mặt cắt công trình, tỷ lệ 1/100 ÷ 1/200;
+ Mặt bằng móng tỷ lệ 1/100 ÷ 1/200; chi tiết hầm vệ sinh tự hoại tỷ lệ 1/50;
+ Sơ đồ hệ thống và điểm đấu nối kỹ thuật cấp điện, cấp nước, thoát nước, xử lý nước thải, chất thải, tỷ lệ 1/100 ÷ 1/200;
+ Sơ đồ chỉ dẫn.
4). Ảnh chụp mặt đứng chính hiện trạng công trình cũ;
5). Bản vẽ hiện trạng thể hiện mặt bằng, mặt cắt các tầng, mặt đứng và phương án phá dỡ công trình cũ (nếu có) do đơn vị tư vấn thiết kế có tư cách pháp nhân lập.
6). Trong trường hợp xây dựng nâng tầng phải có hồ sơ khảo sát hiện trạng xác định công trình đủ điều kiện nâng tầng, hoặc biện pháp gia cố của tổ chức tư vấn có tư cách pháp nhân.
Khi bạn sửa nhà nâng tầng, tăng diện tích xây dựng, thay đổi kết cấu công trình thì nhà bạn phải có hồ sơ kiểm định móng + giấy phép xây dựng nhà. Hồ sơ này do QUẬN cấp phép.
Khi tiến hành xin giấy phép nâng tầng nhà bạn cần đảm bảo các yêu cầu sau :
1. Phù hợp với quy hoạch xây dựng được cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền phê duyệt và công bố;
2. Bảo đảm quy định về độ cao chướng ngại vật hàng không và các trận địa quản lý theo quy định tại Nghị định số 20/2009/NĐ-CP ngày 23 tháng 02 năm 2009 của Chính phủ;
3. Công trình sửa chữa, cải tạo không làm ảnh hưởng đến các công trình lân cận về kết cấu, khoảng cách đến các công trình xung quanh, cấp nước, thoát nước, thông thoáng, ánh sáng, vệ sinh môi trường, phòng, chống cháy, nổ;
4. Đối với công trình nhà cao tầng cấp đặc biệt, cấp I phải có thiết kế tầng hầm, trừ các trường hợp khác có yêu cầu riêng về thiết kế tầng hầm.
Số lượng hồ sơ : 01
Thời gian thực hiện từ : 15 -> 20 ngày hoặc có thể nhanh hơn
Chi phí : liên hệ tư vấn : 0963.39.18.78
xaydungminhkhang.com
Ngoài ra, nếu quý khách hàng có nhu cầu xin phép xây
DỊCH VỤ XIN PHÉP XÂY DỰNG CHỈ 15.000 /m2
Trước khi xây dựng một công trình nhà ở, tòa nhà cao tầng, biệt thự  hay các công trình giải trí như : cafe, nhà hàng, khách sạn, bar, karaoke….đều cần phải có giấy phép xây dựng thì mới tiến hành xây cất theo bản thiết kế.
Việc xin cấp giấy phép này bao gồm rất nhiều thủ tục, giấy tờ hồ sơ liên quan. Nếu bạn là người bận rộn, không hiểu rõ và gặp khó khăn về việc làm thế nào để được cấp giấy phép xây dựng thì hãy đến với MINH KHANG.
MINH KHANG là đơn vị sẽ giúp bạn có một bản vẽ xin phép xây dựng theo đúng quy hoạch của Quận huyện trên địa bàn Quý vị đang sinh sống và tận dụng tối đa diện tích, số tầng xây dựng theo Quyết định-45-2009-QD-UBND
Chúng tôi tin rằng với kinh nghiệm nhiều năm thiết kế lập bản vẽ xin phép xây dựng, hiểu rõ và nắm vững các quy định về thiết kế kiến trúc trong khu đô thị hiện hữu trên địa bàn. đảm bảo quý khách hàng sẽ nhận được giấy phép xây dựng theo đúng tiến độ công trình.
Hồ sơ xin cấp giấy phép xây dựng bao gồm :
– Đơn xin cấp Giấy phép xây dựng (theo mẫu do Bộ Xây dựng hướng dẫn).
– Bản sao một trong những giấy tờ về quyền sử dụng đất theo quy định của pháp luật về đất đai có công chứng.
– Bản vẽ thiết kế chi tiết theo từng mặt cắt,vị trí…
– Nộp lệ phí cấp Giấy phép xây dựng. Lệ phí cấp Giấy xin phép xây dựng thuộc thẩm quyền quyết định của Hội đồng nhân dân cấp tỉnh.
Quy trình thực hiện xin cấp giấy phép xây dựng:
– Vẽ hồ sơ Xin cấp giấy phép xây dựng
– Khai, nộp hồ sơ cho chủ đầu tư.
– Triển khai chỉnh sửa hồ sơ (nếu có).
Chi phí của dịch vụ xin cấp giấy phép xây dựng tại MINH KHANG vừa hợp lý vừa nhanh chóng mà bạn không phải mất quá nhiều thời gian chờ đợi. Chúng tôi có mức phí riêng biệt cho từng qui trình tùy theo nhu cầu của chủ đầu tư.
Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp thêm một số dịch vụ khác : tư vấn – thiết kế kiến trúc, thiết kế nội ngoại thất và thiết kế bản vẽ xây dựng
⇒ tra google ra chúng tôi
⇒ gõ xaydungminhkhang.com quý vị sẽ tìm được điều mình cần
Điều kiện nào được cấp giấy phép xây dựng theo qui định nhà nước ?
Dưới đây là thông tin nêu rõ những qui định theo nội dung của Nghị định số 64/2012/NĐ-CP ngày 04/9/2012 của Chính phủ về xin cấp giấy phép xây dựng
1. Về điều kiện quy định tại khoản 2 Điều 5 được thực hiện như sau:
Tùy thuộc vào quy mô, tính chất, địa điểm xây dựng công trình, nhà ở riêng lẻ, cơ quan cấp giấy phép xây dựng xem xét nếu công trình liên quan đến các điều kiện nào quy định tại Điều 5, Điều 6 Nghị định 64/CP thì gửi hồ sơ để lấy ý kiến của các cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền về các lĩnh vực đó; nếu công trình, nhà ở riêng lẻ không liên quan đến các điều kiện nào quy định tại các Điều này thì không phải lấy ý kiến.
2. Về điều kiện quy định tại điểm b khoản 1 Điều 6 được thực hiện như sau:
Đối với các khu vực, tuyến phố trong đô thị đã cơ bản ổn định chức năng sử dụng các lô đất thì không phải lập đồ án quy hoạch đô thị, nhưng phải lập đồ án thiết kế đô thị riêng trình cấp có thẩm quyền phê duyệt để làm cơ sở cấp giấy phép xây dựng.
Ủy ban nhân dân cấp tỉnh căn cứ vào tính chất, chức năng và yêu cầu quản lý kiến trúc, cảnh quan đô thị quy định cụ thể các khu vực, tuyến phố trong đô thị phải lập đồ án thiết kế đô thị, đặc biệt đối với các tuyến phố có lộ giới từ 12 m trở lên và giao nhiệm vụ cho các cơ quan chức năng tổ chức lập, thẩm định, phê duyệt đồ án thiết kế đô thị theo quy định hiện hành.
Những khu vực, tuyến phố khác không thuộc danh mục yêu cầu phải lập đồ án thiết kế đô thị thì Uỷ ban nhân dân cấp tỉnh ban hành Quy chế quản lý quy hoạch, kiến trúc để làm căn cứ cấp giấy phép xây dựng.
3. Về điều kiện đối với nhà ở riêng lẻ nông thôn quy định tại điểm b khoản 3 Điều 6 được thực hiện như sau:
Trường hợp khu vực xây dựng chưa có quy hoạch điểm dân cư nông thôn (quy hoạch xây dựng xã nông thôn mới) được duyệt thì Ủy ban nhân dân cấp huyện có trách nhiệm quy định các khu vực khi xây dựng phải có giấy phép xây dựng để làm căn cứ cấp giấy phép xây dựng.
Nhà ở riêng lẻ tại nông thôn nằm ngoài các khu vực quy định tại khoản này thì không phải xin cấp giấy phép xây dựng.
⇒Mời quý vị tham khảo ► bang-gia-chi-phi-dv-xin-phep-xay-dung
⇒Mời quý vị tham khảo ►bang-gia-xay-nha-tron-goi
⇒Mời quý vị tham khảo ►bang-gia-xay-nha-phan-tho
⇒Mời quý vị tham khảo ►bang-gia-thiet-ke
⇒Mời quý vị tham khảo ►bang-gia-xay-nha-hoan-thien
⇒Mời quý vị tham khảo ►bang-gia-sua-chua
Zalo
0963 39 18 78