CÔNG TY TNHH TV - TK - XÂY DỰNG MINH KHANG

Xây giá trị - dựng niềm tin

25+ mẫu nhà phố đẹp nhất năm 2021

Nhà phố 2 lầu 3 phòng ngủ – Dựa theo mục đích sử dụng thì thiết kế nhà phố 2 lầu phù hợp với những gia đình sống 1 hay 2 thế hệ và số lượng thành viên trong gia đình từ 2 đến 4 người. Số lượng phòng ngủ yêu cầu sẽ từ 2 đến 3 phòng ngủ. Cách bố trí này hầu hết là đáp ứng được nhu cầu thực tế, phổ biến hiện nay.
 

Chính vì vậy mà loại hình nhà ở này rất được yêu thích và ưa chuộng với nhiều gia đình hiện nay.  Hôm nay mình xin giới thiệu đến các bạn một mẫu nhà phố 2 lầu 3 phòng ngủ
 

Mẫu 1: Nhà phố 2 lầu 3 phòng ngủ 5x12m:

Mẫu thiết kế nhà phố 2 lầu 3 phòng ngủ bố trí thêm lầu tum bên trên để lấy không gian thoáng. Tăng không gian, diện tích sử dụng lại có thêm được không gian thư giãn cho cả gia đình.
Công năng:
-Lầu trệt: Phòng khách, bếp + phòng ăn, phòng ngủ, WC và sân sau

-Lầu 1: 02 phòng ngủ, 01 nhà tắm + WC

-Lầu tum: Sân thượng


 

Mẫu 2: Nhà phố 2 lầu 3 phòng ngủ:

Mẫu nhà phố 2 lầu 3 phòng ngủ 1 phòng thờ,  thiết kế mặt tiền độc đáo với các khối giật vào, đưa ra. Mặt tiền trang trí bằng đá chẻ, hài hòa về tone màu với màu sơn tường.

Nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ

Cửa kính ô lớn ở mặt tiền giúp cho phòng công năng bên trong có nhiều ánh sáng hơn. Ngăn cách qua một bức rèm gia chủ có sự riêng tư mà không gian vẫn thoáng đãng.
 

Mẫu nhà phố 2 lầu 3 phòng ngủ:

Bản vẽ nhà phố 2 lầu 3 phòng ngủ này đã mang đến một không gian sống thoải mái và tiện nghi. Phong cách hiện đại được lựa chọn để thể hiện được cái đẹp. Đường nét dứt khoát, mạnh mẽ cùng với đó là các khối hình khỏe khoắn và trẻ trung.

Bản vẽ nhà phố 2 lầu 3 phòng ngủ

Bản vẽ nhà phố 2 lầu 3 phòng ngủ

Bên cạnh đó, điểm nhấn từ những mảng tường giật cấp cũng là điểm nhấn trong mẫu nhà phố 2 lầu 3 phòng ngủ này. Những nan gỗ nâu trang trí dường như trở nên nổi bật hơn nhờ vào màu trắng của sơn tường.

Mẫu nhà phố 2 lầu 3 phòng ngủ 5x15m:

Mẫu nhà phố 2 lầu 3 phòng ngủ 5x15m với thiết kế lầu lệch để đảm bảo từng khu vực chức năng. Các không gian có sự thông thoáng cần thiết lại tăng cảm giác về chiều cao.

Mẫu nhà phố 2 lầu 3 phòng ngủ 5x15m

Phần sân trước nhà được lát đá gạch sân vườn chịu nhiệt tốt. Hai bên tường rào có trồng thêm cây xanh. Cửa chính lầu một đẩy lùi vào sẽ tránh được việc mưa hắt vào nhà cũng như mặt trời chiều thẳng khi lên cao.

Mẫu nhà phố 2 lầu 3 phòng ngủ 5x18m:

Mẫu nhà phố 2 lầu 3 phòng ngủ diện tích 5x18m được coi là một giải pháp tuyệt vời cho cặp gia chủ còn rất trẻ. Sự nổi bật đến từ phong cách hiện đại nhờ vào việc sự dụng các vật liệu trang trí.

Bên trong thiết kế đầy đủ tiện nghi, công năng bố trí khoa học tạo hành lang thông thoáng, linh hoạt trong việc di chuyển.

Mẫu nhà phố 2 lầu 3 phòng ngủ 5x18m

Bản vẽ mẫu nhà phố 2 lầu 3 phòng ngủ 5x18m

Mẫu nhà phố 2 lầu 3 phòng ngủ 5x18m:

Công năng:

-Lầu 1: Sân trước, chỗ để xe máy, phòng khách, phòng ăn + bếp, phòng ngủ, nhà tắm+ WC, sân sau

-Lầu 2: 02 phòng ngủ khép kín, sân phơi

Nhà phố 2 lầu 3 phòng ngủ 4x15m

Mặt tiền nhà phố 2 lầu 3 phòng ngủ diện tích 4x15m phong cách hiện đại pha một chút cổ kính, hoài niệm. Màu trắng nhẹ nhàng cùng màu xám hài hoài

Nhà phố 2 lầu 4x15m

Mặt bằng nhà phố 2 lầu 3 phòng ngủ 4x15m

Nhà phố 2 lầu 4x15m

Công năng:

-Lầu 1: Phòng khách, phòng ngủ, WC chung, nhà bếp + phòng ăn

-Lầu 2: 02 phòng ngủ, phòng thờ, nhà tắm + WC chung

Mẫu nhà phố 2 lầu 3 phòng ngủ 100m2

Nhà phố 2 lầu 3 phòng ngủ diện tích 100m2 là tương đối thoải mái cho một gia đình có khoảng 4- 5 thành viên. Các phòng công năng cũng được bố trí và thiết kế đầy đủ. Tạo ra một không gian sống tiện nghi và thoải mái.

Mẫu nhà phố 2 lầu 3 phòng ngủ 100m2

Màu nâu và trắng khi kết hợp với nhau sẽ tạo ra sự sang trọng nhất định. Chúng cũng giúp ngôi nhà trở nên gần gũi với thiên nhiên hơn.

Mẫu Nhà phố 2 lầu 3 phòng ngủ 5x14m:

Diện tích hạn chế là nhược điểm cố hữu của những ngôi nhà phố, nhà phố. Không chỉ riêng đối với nhà phố hai lầu, nhà phố 1 lầu cũng thường xuyên gặp phải tình trạng này.

Nhà phố 2 lầu 3 phòng ngủ 5x14m

Với diện tích 5x14m, mặt tiền 5m, mẫu nhà phố 2 lầu này vẫn đủ để bố trí 3 phòng ngủ. Sự kết hợp hoàn hảo trong việc lấy sáng thông qua những ô cửa kính lớn đã giúp mẫu nhà phố này trở nên đáng sống hơn rất nhiều.

Mẫu nhà phố 2 lầu 3 phòng ngủ 5x20m

Diện tích nhà 5x20m khá phổ biến trong các mẫu nhà phố. Với diện tích sàn lên đến 100m2, gia chủ sẽ có nhiều không gian hơn để bố trí thêm các phòng công năng. Việc thiết kế và bố trí sân trước nhà là một ví dụ.

Mẫu nhà phố 2 lầu 3 phòng ngủ 5x20m

Thay vì xây hết diện tích, phần sân trước nhà tạo ra một không gian thoáng đãng, vừa để vui chơi vừa làm nơi để xe.

Mẫu nhà phố 2 lầu 3 phòng ngủ, 1 phòng thờ:

Chủ nhân của ngôi nhà phố 2 lầu 3 phòng ngủ này là anh Nguyễn Tuấn Anh. Anh Tuấn Anh hiện là chủ một công ty nhỏ phân phối các ứng dụng trên các thiết bị di động. Tuổi trẻ tài cao chỉ mới 30 tuổi mà anh đã có một công ty với số lượng nhân viên 15 người và tốc độ tăng trưởng trung bình hằng năm trên 10%.

Anh Tuấn Anh hiện đã có 1 vợ và 2 con. Cậu con trai trẻ chuẩn bị vào học tiểu học. Muốn cho con cái có không gian sinh hoạt riêng. Anh quyết định sẽ xây dựng một ngôi nhà phố đẹp trên khu đất diện tích 4x14m mà vợ chồng anh vừa mua năm ngoái.

Anh yêu cầu khá đơn giản ngôi nhà sẽ có công năng gồm: 1 phòng khách, phòng ăn và nhà bếp, 3 phòng ngủ cùng hệ thống nhà vệ sinh. Thêm nữa là các kiến trúc sư thiết kế làm sao cho không gian trong nhà phải thoáng đãng.

Bản vẽ công năng cho ngôi nhà phố 2 lầu 3 phòng ngủ

Nhận được yêu cầu thiết kế của anh Tuấn Anh. Đội ngũ kts đã nhanh chóng đưa ra cho anh rất nhiều ý tưởng về phối cảnh; Cũng như bố trí mặt bằng công năng mẫu nhà phố 2 lầu 3 phòng ngủ. Và sau 1 tuần làm việc cả 2 bên đã thống nhất phương án kiến trúc cho ngôi nhà phố 2 lầu đẹp của anh như sau:

Lầu trệt

Nhằm mang đến không gian thông thoáng cho ngôi nhà chúng tôi đã dành một phần diện tích tại lầu 1 để làm tiền sảnh và hiên trước. Từ hiên trước bước vào nhà chúng tôi có bố trí một vườn khô nhỏ; Làm không gian ngôi nhà cực gần gũi thiên nhiên và cũng tạo góc nhìn cho những người ngồi trong phòng khách.

Sau phòng khách là phòng ăn và nhà bếp. Một nhà vệ sinh nhỏ được bố trí tại góc trong cùng của ngôi nhà

 

Lầu 1

Không gian lầu 1 thiết kế nhà phố 2 lầu này đươc bố trí gọn gàng 3 phòng ngủ. Trong đó phòng ngủ 1 chính là diện tích đua ra bằng với hiên trước của lầu 1. Lầu 1 được bố trí 2 diện tích nhỏ thông lầu lấy thoáng cho ngôi nhà.

Nội thất mẫu nhà phố 2 lầu 3 phòng ngủ

Nội thất phòng khách trong mẫu nhà phố 2 lầu 3 phòng ngủ được bài trí sang trọng. Với tông màu trắng được pha trộn bởi màu gỗ của kệ tivi, cùng những chiếc ghế salon…

Tận dụng không gian âm tường để bố trí giá để sách cách điệu. Tiết kiệm và gọn gàng so với việc bố trí giá như thông thường.

Nội thất phòng khách lựa chọn là loại nội thất chân thấp, nhằm đẩy cảm giác về chiều cao của ngôi nhà lên.

Nội thất phòng bếp nhỏ đẹp

Bố trí nội thất phòng bếp

Phòng bếp sáng và sạch sẽ với trần thạch cao tủ bếp và khu nấu ăn được làm bằng gạch và gỗ đắt tiền. Một bộ bàn ghế ăn 6 ghế được kê dưới 1 chiếc đèm chùm rất ấm áp.

Đảo bếp nằm lùi ra bên ngoài. Vừa là khu vực chế biến thức ăn, vừa là nơi ăn nhẹ của gia đình. Bếp ga sử dụng bếp từ âm nên rất gọn gàng và tiện dụng.

Mặt bàn sử dụng loại đá hoa cương, dễ lau chùi, tạo sự sang trọng trong ngôi nhà. Sử dụng đá hoa cương cũng giúp bảo vệ mặt bàn không bị tác động bởi nhiệt độ lớn khi nấu ăn.

Sự kết hợp giữa trắng và đen giúp cho phòng bếp thêm ấn tượng và đẹp hơn. Màu trắng ở những vị trí sáng, nhiều ánh điện, dễ hấp thụ ánh sáng. Trong khi đó, màu đen bố trí ở những vị trí dễ che được vết bẩn khi nấu ăn.

Phòng ngủ nhà phố 2 lầu 3 phòng ngủ đẹp

Phòng ngủ ấn tượng với chiếc giường bệt, tủ quần áo, góc làm việc được bài trí gọn gàng, ngăn nắp. Những bức tranh treo tường mang lại cho nội thất phòng ngủ một vẻ đẹp trang nhã.

Căn phòng nằm ở mặt tiền, do vậy dễ lấy được ánh sáng tự nhiên vào bên trong nhờ vào cửa kính. Cửa sổ kính cũng giúp cho việc lưu thông không khí tốt hơn.

Bên trong phòng ngủ được bố trí thêm bàn làm việc, thuận tiện cho công việc và tiết kiệm thêm không gian. Bàn làm việc đặt ở gần cửa kính, có thể quan sát được khung cảnh bên ngoài. Bên cạnh đó còn có một chiếc ghế và bàn nhỏ để thư giãn, nghỉ ngơi.

Phòng tắm sạch sẽ và gợi cảm với phòng tắm bằng kính trong suốt. Vách kính phân rõ khu vực tắm và đi vệ sinh riêng. Tránh nước bắn ra bên ngoài, gây nhớt nhát khó chịu. Giúp phòng tắm sạch sẽ hơn.

Có thể nói nội thất trong nhà phố 2 lầu 3 phòng ngủ này được thiết kế với phong cách hiện đại trẻ trung. Và hiện nên những nét cá tính riêng của chủ nhân ngôi nhà đẹp

Mẫu nhà phố 2 lầu 3 phòng ngủ có gara:

Mẫu nhà phố 2 lầu 3 phòng ngủ có gara

Mẫu nhà phố 2 lầu 3 phòng ngủ đẹp

Mẫu nhà phố 2 lầu 3 phòng ngủ đẹp

Đừng ngần ngại liên hệ với Minh Khang để nhận những mẫu thiết kế nhà phố 2 lầu 3 phòng ngủ, nhà phố 2 lầu có gác lửng…mới nhất và đẹp nhất năm 2021 nhé!

 

Zalo
0963 39 18 78